Bệnh viện Trường Đại học Trà Vinh đã tổ chức buổi sinh hoạt khoa học với chủ đề “Những biểu hiện họng – thanh quản ở bệnh nhân trào ngược dạ dày thực quản”.

399

Ngày 16/8/2022, Bệnh viện Trường Đại học Trà Vinh đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt khoa học với chủ đề “Những biểu hiện họng – thanh quản ở bệnh nhân trào ngược dạ dày thực quản”. Buổi sinh hoạt có sự tham gia của lãnh đạo và các y, bác sĩ bệnh viện Trường Đại học Trà Vinh, các đồng nghiệp đến từ các bệnh viện trong tỉnh, cùng với các sinh viên Y Đa khoa đang học tại Trường Đại học Trà Vinh. Tại buổi sinh hoạt khoa học, thầy TS.BS. Nguyễn Hữu Dũng, Bộ môn Tai Mũi Họng, Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh đã trình bày và chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu trong chẩn đoán và điều trị các vấn đề về họng, thanh quản ở bệnh nhân trào ngược dạ dày thực quản.

BSCKII. Trần Ngọc Sáu – Phó GĐ Bệnh viện Trường Đại học Trà Vinh phát biểu khai mạc buổi sinh hoạt khoa học
Báo cáo viên – TS.BS. Nguyễn Hữu Dũng, bộ môn Tai Mũi Họng, Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

Buổi sinh hoạt khoa học với sự góp mặt của hơn 30 y, bác sĩ đến từ các Bệnh viện Đa khoa Trà Vinh, Bệnh viện y dược cổ truyền Trà Vinh, và Trung tâm y tế các huyện,… cùng hơn 20 y, bác sĩ của Bệnh viện Trường Đại học Trà vinh. Các y, bác sĩ đã cùng nhau thảo luận và chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong điều trị các vấn đề về họng, thanh quản nói chung và ở bệnh nhân trào ngược dạ dày thực quản nói riêng. Đây cũng là cơ hội để các y, bác sĩ Bệnh viện trường Đại học Trà Vinh được cập nhật thêm những kiến thức mới, gặp gỡ và trao đổi chuyên môn với các bác sĩ khác trên địa bàn tỉnh, góp phần cho việc nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Trường Đại học Trà Vinh.

Khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng TS.BS. Nguyễn Hữu Dũng và các y, bác sĩ Bệnh viện Trường Đại học trà Vinh