(TVUH) – Sáng ngày 07/8/2021, Bệnh viện Trường Đại học Trà Vinh phối hợp với Trung tâm y tế TP Trà Vinh tổ chức buổi tiêm vắc xin phòng bệnh Covid-19 cho các đồng chí thường trực Tỉnh ủy, nguyên ủy viên BCH Trung ương Đảng, nguyên thường trực Tỉnh ủy, cán bộ cao cấp Công an tỉnh, nguyên Tỉnh ủy viên các khoá và các công dân cao tuổi khác.

Bệnh viện bố trí nơi khai báo y tế, tiếp nhận, phòng khám sàng lọc, phòng tiêm vắc xin, phòng khám và phòng nghỉ ngơi sau tiêm thành các khu riêng biệt và đảm bảo nguyên tắc 5K trong phòng chống dịch Covid-19.

Sau tiêm các cán bộ đều được theo dõi và không có triệu chứng gì bất thường. Trước khi ra về các Bác sĩ cũng tư vấn kỹ những triệu chứng cần phải theo dõi các phản ứng sau tiêm trong 7 ngày tiếp theo để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời.

Tin và ảnh: Kim Loan & Minh Liềng