Bệnh viện Trường Đại học Trà Vinh tổ chức Đào tạo cập nhật kỹ năng giao tiếp và phương pháp 5S cho toàn thể viên chức Bệnh viện

(TVUH) – Để từng bước cải tiến chất lượng hướng đến xây dựng thương hiệu Bệnh viện và đem đến sự hài lòng của bệnh nhân ngày càng tốt hơn. Đồng thời xây dựng môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ, tăng cường hiệu quả công việc, hạn chế sai sót. Cải tiến liên tục chất lượng công việc và chất lượng sản phẩm, nâng cao ý thức, trách nhiệm, đạo đức của nhân viên. Ngày 24-25/9/2020 Bệnh viện Trường Đại học Trà Vinh đã phối họp với Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực y tế theo nhu cầu xã hội của Trường đã tổ chức lớp đào tạo liên tục cho toàn thể viên chức Bệnh viện với sự hướng dẫn của Bác sĩ CKII Trần Hồng Ân – Trưởng phòng Quản lý chất lượng Bệnh viện đa khoa tỉnh Trà Vinh.

Buổi đào tạo đã có sự tham gia của Ban giám đốc Bệnh viện Bác sĩ CKII Trần Ngọc Sáu và ThS.Bs Trương Thị Thu Hiền, cùng toàn thể viên chức đang công tác tại Bệnh viện.

Thông qua lớp đào tạo toàn thể viên chức Bệnh viện vận dụng kiến thức kỹ năng giao tiếp và phương pháp 5S đã học vào việc cải tiến chất lượng nơi công tác và triển khai tại từng Khoa/Phòng tại bệnh viện nhằm nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh ngày một tốt hơn. Nhằm mang đến cơ hội chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh chất lượng cho cộng đồng đúng với phương châm Bệnh viện đề ra, tập thể viên chức Bệnh viện Trường Đại học Trà Vinh quyết tâm nâng cao kỹ năng giao tiếp và áp dụng phương pháp 5S tại mỗi Khoa/Phòng nhằm nâng cao hiệu quả công việc và mang tính chuyên nghiệp cao.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn: