Bệnh viện Trường ĐH Trà Vinh khám và cấp phát thuốc miễn phí cho trẻ em tỉnh Trà Vinh

(TVUH) – Sáng 31.10, Bệnh viện Trường Đại học Trà Vinh tổ chức buổi khám và cấp phát thuốc miễn phí cho trẻ em từ 0 – 5 tuổi trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.

Các em đã được các bác sĩ đến từ Bệnh viện Nhi đồng thành phố Hồ Chí Minh và bệnh viện Trường ĐH Trà Vinh, các bác sĩ thuộc khoa Y Dược của Trường trực tiếp khám bệnh.

Nội dung khám gồm theo dõi các chỉ số cân nặng, chiều cao, khám tổng quát và được tư vấn chế độ dinh dưỡng phù hợp với từng lứa tuổi.

Được biết, có hơn 90 trẻ em trên địa bàn tỉnh được thăm khám, các phụ huynh được các bác sĩ tư vấn về chế độ dinh dưỡng, cách chăm sóc trẻ và khuyến cáo một số bệnh phổ biến mắc phải ở trẻ cũng như hướng dẫn cách chăm sóc trẻ tại nhà.

Một số hình ảnh trong buổi khám bệnh