Công đoàn bộ phận Bệnh viện Trường Đại học Trà Vinh đã tổ chức Hội thao

223

(TVUH) – Được sự quan tâm của Ban giám đốc Bệnh viện, Công đoàn bộ phận Bệnh viện Trường Đại học Trà Vinh đã tổ chức thành công hội thao chào mừng kỷ niệm 14 năm ngày thành lập trường Đại học Trà Vinh(19/6/2006 – 19/6/2020) và hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam 28/6, thời gian diễn ra từ ngày 19/6 đến ngày 26/6/2020 với 4 môn thi đấu gồm: Chạy việt dã; Đá bóng; Bóng chuyền hơi và Kéo co.

Với tinh thần đoàn kết, lòng nhiệt huyết của cán bộ viên chức Bệnh viện, hội thao đã thu hút hơn 150 vận động viên đến từ 6 Tổ công đoàn, sau 8 ngày tranh tài sôi nổi, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều đường bóng đẹp, những trận cầu rượt đuổi tỷ số kịch tính, cùng với những bước chạy uyển chuyển trong môn chạy việt dã hay sự kết hợp nhịp nhàng trong môn bóng chuyền hơi đã tạo ra những hình ảnh sống động cho Hội thao truyền thống lần này. Đây cũng là  dịp để cán bộ, viên chức và người lao động trong đơn vị có dịp giao lưu, xây dựng tình đoàn kết, tạo khí thế thi đua sôi nổi, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm 2020.

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao cờ, giải thưởng cho các đội tham dự và vận động viên đạt thành tích xuất sắc ở các nội dung thi đấu. Với những nụ cười rạng ngời, những cái bắt tay nồng ấm từ các vận động viên như thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các đơn vị trong bệnh viện.Thay mặt các công đoàn viên, công đoàn bộ phận Trường Đại học Trà Vinh xin chân thành cảm ơn Ban giám đốc, các tổ chức, cá nhân đã tài trợ giúp cho hội thao thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh nổi bật tại Hội thao: