Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và phương hướng hoạt động năm 2021

(TVUH) – Ngày 06/01/2021 Bệnh viện Trường ĐHTV tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và phương hướng hoạt động năm 2021.
Tham dự hội nghị có đồng chí Ngô Sô Phe phó trưởng phòng Tài Vụ cũng là bí thư Chi bộ 9, cô Trần Kim Ảnh phó trưởng phòng Tổ chức Hành chính, cô Trần Thị Tuyết Mai trưởng phòng Quản trị nhân sự, thầy Nguyễn Việt Toàn phó trưởng phòng Quản trị thiết bị. Về phía bệnh viện có ThS.BS Lê Văn Nam Giám đốc bệnh viện, ThS.BS Trương Thị Thu Hiền phó Giám đốc bệnh viện, BS CKII Trần Ngọc Sáu phó Giám đốc bệnh viện, cùng trưởng, phó các khoa, phòng, các y bác sĩ, viên chức trong bệnh viện.
Hội nghị đã được ThS.BS Trương Thị Thu Hiền phó Giám đốc bệnh viện báo cáo công tác hoạt động năm 2020 và vạch ra phương hướng hoạt động năm 2021. Năm 2020, công tác khám chữa bệnh ngoại trú ngày càng tăng số lượt, đi đôi với cải tiến chất lượng hiệu quả điều trị và đạt được sự hài lòng cao của người bệnh trong khâu giao tiếp, phục vụ, chăm sóc. Công tác khám sức khỏe thu hút được nhiều sự hợp tác từ các cơ quan, đơn vị có nhu cầu trong tỉnh. Chất lượng được quan tâm, đầu tư ngày càng hiệu quả hơn, đáp ứng nhu cầu của các cá nhân, đơn vị hợp tác.

Công tác phòng chống dịch Covid -19: Luôn bám sát và thực hiện đúng theo chỉ đạo chuyên môn của sở Y tế tỉnh Trà Vinh, bộ Y tế; phối hợp với các khoa, phòng liên quan của Trường trong công tác phòng dịch cho đội ngũ giảng viên, viên chức, sinh viên tại trường theo chỉ đạo của Ban Giám Hiệu.
Về phương hướng hoạt động chú trọng thực hiện công tác khám và điều trị bệnh theo quy chế; đặc biệt tổ chức định kỳ, có chất lượng các hoạt động chuyên môn: Bình bệnh án, bình đơn thuốc, sinh hoạt khoa học chuyên đề, … cấp khoa và cấp viện. Triển khai các dịch vụ khám chữa bệnh chuyên khoa chất lượng cao, sử dụng các phương tiện CĐHA kỹ thuật cao: MRI, CT-Scanner, …
Một số ảnh hội nghị:

ThS.BS Trương Thị Thu Hiền phó Giám đốc BV báo cáo tổng kết công tác năm 2020 và phương hướng hoạt động năm 2021