Thông báo triển khai dịch vụ lấy máu xét nghiệm sớm

Nhằm cải tiến phương thức phục vụ, tạo điều kiện thuận lợi, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian chờ đợi của người bệnh khi tham gia các dịch vụ khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Trường Đại học Trà Vinh.

Nay Bệnh viện Trường Đại học Trà Vinh xin thông báo đến Quý khách hàng, bệnh nhân về việc triển khai dịch vụ lấy máu xét nghiệm sớm tại Bệnh viện cụ thể như sau:

– Thời gian áp dụng: Từ ngày05 tháng 10 năm 2020.

– Thời gian nhận bệnh lấy máu xét nghiệm: Bắt đầu lúc 6 giờ 30 phút các ngày trong tuần (trừ Thứ 7 và Chủ nhật).

Tạm thời trong giai đoạn này Bệnh viện triển khai lấy máu xét nghiệm sớm cho các đối tượng sau đây:

• Bệnh nhân khám chữa bệnh ngoại trú, có phiếu hẹn trước của Bác sĩ Phòng khám Bệnh viện (Các bệnh lý chuyên khoa nội tiết, cần xét nghiệm kiểm tra định kỳ như: Đường máu, HbA1C,…).
  • Khách hàng đăng ký khám sức khỏe định kỳ theo Đoàn (có tạo gói xét nghiệm cận lâm sàng trước theo hợp đồng).
  • Khách hàng có nhu cầu xét nghiệm kiểm tra sức khỏe tổng quát (Đăng ký xét nghiệm theo yêu cầu, không cần qua bước khám bệnh, chỉ định xét nghiệm của bác sĩ lâm sàng).