Trao quyết định tân Giám đốc Bệnh viện Trường ĐH Trà Vinh

766

(TVU) – Chiều 27.10, ông Võ Hoàng Khải, Phó Hiệu trưởng ĐH Trà Vinh tham dự lễ và trao Quyết định bổ nhiệm ThS. BS. Lê Văn Nam làm Giám đốc Bệnh viện Trường ĐH Trà Vinh.

Theo đó, lãnh đạo Nhà trường kỳ vọng tập thể cán bộ, viên chức, đội ngũ y bác sĩ cùng Giám đốc Bệnh viện luôn đoàn kết, tận tâm yêu nghề, phát huy hết năng lực, trách nhiệm, tiếp tục tạo niềm tin trong hoạt động chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Tân Giám đốc Bệnh viện, ThS. BS. Lê Văn Nam nhận nhiệm vụ và gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu nhà trường đã tin tưởng trao nhiệm vụ quan trọng này. Với nhiệm vụ sắp tới, lãnh đạo Bệnh viện mong muốn nhận được sự ủng hộ của tập thể viên chức của Bệnh viện, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Bệnh viện Trường Đại học Trà Vinh được thành lập với quy mô 50 giường với đội ngũ Bác sỹ có đầy đủ chứng chỉ hành nghề theo từng chuyên khoa riêng biệt và có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh, đào tạo nhân lực y tế, phòng chống dịch bệnh và nghiên cứu khoa học, triển khai ứng dụng khoa học, công nghệ, kỹ thuật hiện đại phục vụ người bệnh trên địa bàn tỉnh Trà Vinh và các vùng lân cận.

Bệnh viện tiếp nhận khám, chữa bệnh có BHYT và không BHYT cho tất cả người dân trong tỉnh, đã và đang góp phần trong việc nâng cao công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu sự quá tải của các Bệnh viện tuyến trên.

Với khát vọng để cho mọi người dân đều có thể tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý, đội ngũ nhân viên y tế Bệnh viện vẫn đang nỗ lực không ngừng để xây dựng một hệ thống y tế hiện đại, toàn diện, với sự đầu tư chuyên sâu về cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật và nguồn nhân lực chất lượng cao.

Kim Liên- Lê Trang