Trường Đại học Trà Vinh đạt Giải Nhất toàn đoàn tại Hội thao Công nhân Viên chức Lao động tỉnh Trà Vinh lần thứ XXV năm 2020

(TVU) – Từ ngày 5 đến ngày 8 tháng 7, Đoàn vận động viên của Trường Đại học Trà Vinh tham dự Hội thao Công nhân Viên chức Lao động tỉnh Trà Vinh lần thứ XXV năm 2020 và xuất sắc giành Giải Nhất toàn đoàn.

Hội thao do Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh tổ chức nhân dịp chào mừng 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2020). Hội thao năm nay thu hút gần 1000 vận động viên từ 28 đơn vị trực thuộc công đoàn ngành của huyện thị, thành phố trong tỉnh, cùng tranh tài ở 08 môn thi đấu gồm: Bóng đá mini nam, bóng đá mini nữ, bóng chuyền nam, bóng chuyền hơi nữ, kéo co, cầu long, quần vợt và bi sắt.

Trường Đại học Trà Vinh có 63 vận động viên tham gia thi đấu ở cả 8 môn và đã xuất sắc đạt được Giải Nhất toàn đoàn với thành tích: 2 HCV ở các nội dung: Bóng chuyền hơi nữ và bi sắt đôi nữ; 5 HCB ở các nội dung: Bóng đá mini nam; Cầu lông đôi nam nhóm 2, đôi nam nhóm 3; Bi sắt đôi nam, bi sắt bộ ba, 5 HCĐ ở các nội dung: Bóng đá mini nữ; Cầu Lông đôi nữ nhóm 3, đôi nam nữ nhóm 3; Bi sắt đôi nữ, đôi nam.

Ông Đặng Diệp Minh Tân, Phó Chủ tịch CĐCS Trường, Trưởng đoàn, cho biết: “Tham dự hội thao năm nay, đoàn VĐV đã chuẩn bị chu đáo từ khâu tuyển chọn vận động viên, tổ chức tập luyện. Kết quả của Hội thao phản ánh đúng sự nỗ lực và tinh thần đoàn kết, gắn bó từ các vận động viên tham gia.

Ra về với 02 HCV và 2 HCĐ trên tay, VĐV Trần Thị Thanh Huyền chia sẻ: “Với sự chuẩn bị chu đáo, toàn đoàn đã đạt được thành tích xứng đáng, đây không chỉ là niềm vui mà còn khẳng định nỗ lực của cả tập thể. Tham dự Hội thao, mình được cùng thi đấu, cùng gắn kết, cùng cố gắng với các công đoàn viên trực thuộc, ngoài ra còn được giao lưu, học hỏi với nhiều công nhân viên chức toàn tỉnh, từ đó mở ra nhiều cơ hội hợp tác chuyên môn trong tương lai”.

Hội thao CNVCLĐ tỉnh Trà Vinh: là Hội thao truyền thống được Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức hàng năm. Đây là hoạt động thể thao có ý nghĩa nhằm động viên, thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe trong đoàn viên, CNVCLĐ của tỉnh; đồng thời tạo điều kiện cho các vận động viên có dịp giao lưu, chia sẻ, học tập lẫn nhau, thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các vận động viên, các đơn vị tham gia hội thao; góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần của đoàn viên, CNVCLĐ.

Tin ảnh: Dương Ngọc Vân Khanh